TIN TỨC BỆNH VIỆN

KHU KHÁM BỆNH CHUYÊN KHOA
[ Cập nhật vào ngày (17/06/2024) ] - [ Số lần xem: 155 ]

Khu khám bệnh chuyên khoa của Trung tâm y tế thị xã Vĩnh Châu được hợp nhất từ các phòng khám mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt và tiêm ngừa các loại Vaccine dịch vụ…Khu khám bệnh đã phát huy sức mạnh vốn có của mình, tạo lập được đội ngũ Y-Bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề.


Với phương châm “Khám bệnh tận tâm, nâng tầm chất lượng” chúng tôi luôn coi trọng chất lượng và sự tận tâm là kim chỉ nam để hoạt động.Toàn thể y bác sĩ trong khoa cùng nhau quyết tâm, đoàn kết, nổ lực, hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

Đến với khu khám bệnh, người dân sẽ được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn tôn trọng, vui vẻ, hướng dẫn, tư vấn, cặn kẽ tình trạng bệnh lý của người bệnh, đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Bên cạnh đó khu khám bệnh chuyên khoa còn nhận khám sức khỏe cho người lao động, học tập và công tác…

Khu khám bệnh chuyên khoa nằm bên trong cổng C Trung tâm y tế (gần tiệm kính Trung tâm Y Tế) đối diện Trung Tâm Y Khoa Hoàng Tuấn.

Không gian khu khám có sảnh chờ sạch sẽ, thoáng mát để bệnh nhân có thể thoải mái trong thời gian chờ đến lượt khám.

Khu khám bệnh chuyên khoa từng bước phát triển, luôn đổi mới phương cách làm việc, cải cách những thủ tục hành chính rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh cũng như nâng cao chất lượng điều trị. Khoa khám bệnh đã tạo niềm tin, uy tín và sự tin tưởng của người bệnh.
Tổ công tác xã hội Theo Phòng dân số truyền thông và giáo dục sức khỏe

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı