TIN TỨC BỆNH VIỆN

Máy siêu âm thế hệ mới ARIETTA 650 DeepInsight
[ Cập nhật vào ngày (07/06/2024) ] - [ Số lần xem: 1272 ]

Nhằm để nâng cao chất lượng khám và điều trị phát hiện sớm một số bệnh lý bằng phương pháp siêu âm chuẩn đoán hình ảnh, hiện tại trung tâm y tế thị xã Vĩnh Châu được trang bị hệ thống máy siêu âm thế hệ mới ARIETTA 650 DeepInsight do tập đoàn Fujifilm (Nhật Bản) sản xuất.


Máy được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (A.I). Được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản bao gồm: eFocusing LITE và Carving Imaging, giúp hình ảnh hiển thị với bờ viền sắc nét, rõ ràng hơn hỗ trợ hiệu quả trong quá trình phát hiện tổn thương. Đây cũng là hệ thống siêu âm đầu tiên trên thế giới ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc khử nhiễu ảnh từ đó giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa khả năng sử dụng vì tự động chỉnh được độ tập trung và phân giải của ảnh. Hệ thống còn được tích hợp các công nghệ hiện đại mang lại giải pháp toàn diện như siêu âm đàn hồi mô định lượng, sử dụng xung lực bức xạ âm để đánh giá độ cứng của các mô (gan, lách, tụy, tuyến vú, tuyến giáp), đo độ suy hao sóng âm để định lượng mức độ nhiễm mỡ của gan. Ngoài ra hệ thống máy siêu âm thế hệ mới ARIETTA 650  cũng được trang bị phần mềm siêu âm đàn hồi mô định tính, cung cấp thêm thông tin về độ cứng của tổn thương, rất hữu ích trong việc đánh giá và phân loại mức độ tổn thương, đặc biệt trên tuyến vú và tuyến giáp. Phần mềm Doppler màu có độ nhạy cao, hiển thị các mạch máu có vận tốc nhỏ một cách rõ nét, giúp quan sát dòng máu dễ dàng hơn trong suốt quá trình thăm khám. Với sự hỗ trợ của những công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp trong hệ thống máy siêu âm hiện đại thế hệ mới ARIETTA 650 sẽ cho kết quả tốt đối với việc kiểm soát gan mạn tính; tầm soát, phát hiện sớm một số loại ung thư phổ biến như ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư vú, góp phần chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiện tại siêu âm đàn hồi mô gan bằng hệ thống máy siêu âm thế hệ mới ARIETTA 650 DeepInsight chưa được cơ cấu giá thanh toán BHYT, người dân có nhu cầu thực hiện đến đăng ký khám tại trung tâm y tế sẽ được bác sỹ khám, tư vấn chỉ định siêu âm và phải đóng mức phí để siêu âm đàn hồi mô gan là 82.300 đồng.


 
Tổ công tác xã hội Theo Phòng dân số truyền thông và giáo dục sức khỏe

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı